th

 

 

 

 

 

Mizz Thai

⁣ภรรยาชาวไทย | MizzThai.com

ชาวต่างชาติส่วนใหญ่ที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นฝรั่งในประเทศไทยเช่นเดียวกับผู้หญิงไทย ผู้หญิงไทยในมืออื่น ๆ เหมือนคนต่างชาติเป็นอย่างดีเนื่องจากจำนวนของเหตุผล หนึ่งอาจโต้แย้งว่าเงินคือสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงไทยเหมือนคนต่างประเทศ ความคิดนี้ไม่ได้เป็น farfetched เช่นประเทศไทยมี 12.5% ​​ของประชากรที่อาศัยอยู่ใต้เส้นความยากจน ดังนั้นบางคนอาจแต่งงานเพื่อเงินขณะที่คนอื่นอาจแต่งงานศักดิ์ศรีหรือแม้กระทั่งความรัก.

 

การประชุมที่มีศักยภาพประเทศไทยภรรยา

 

ส่วนใหญ่ชาวต่างชาติที่มีความประสงค์ที่จะแต่งงานกับภรรยาคนไทยมีความยากลำบากในการหาหนึ่งไม่มี สถานที่ส่วนใหญ่พวกเขาล่าอยู่ในบาร์หรือผ่านการซื้อพวกเขาตรงจากบ้านของพวกเขา ยังคงมีเดทเว็บไซต์เช่นเดียวกับคนขายที่ช่วยให้ชาวต่างชาติเหล่านี้ในการหาภรรยาไทย.

 

ภรรยาชาวไทย

 

ทำไมมีภรรยาไทย

 

ส่วนใหญ่ชาวต่างชาติแต่งงานกับผู้หญิงไทยด้วยเหตุผลหลายประการรวมทั้งที่พวกเขาช่วยให้คุณเป็นเจ้านายในความสัมพันธ์ที่พวกเขาไม่ได้บ่นมากที่สุดเท่าที่ผู้หญิงตะวันตกทำและที่พวกเขาทำแม่บ้านดีกว่าผู้หญิงตะวันตก หลังสามารถในส่วนหนึ่งเนื่องจากวัฒนธรรมของพวกเขาซึ่งจะต้องว่าพวกเขาได้รับการฝึกฝนในการทำให้แม่บ้านที่ดีเช่นเดียวกับวิธีที่จะทำให้สามีของพวกเขามีความสุข.

 

ความท้าทายของการมีเพื่อนสาวไทย

 

การแต่งงานมีความท้าทายไม่ว่าจะเป็นกับการแข่งขันของคุณเองหรือกับใครบางคนจากการแข่งขันที่แตกต่างกัน มีภรรยาไทยยังมีความท้าทายที่อาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกที่มีการแต่งงานจากพื้นที่อื่น ๆ ต่างประเทศเพื่อบ้านของคุณ หนึ่งในความท้าทายที่ยิ่งใหญ่คือความรับผิดชอบทางวัฒนธรรมที่มาพร้อมกับการแต่งงานกับสาวไทย เด็กทุกคนไทยเติบโตขึ้นกับความรู้ที่พวกเขาควรจะแสดงความกตัญญูต่อพ่อแม่ของพวกเขาและดูแลพวกเขาจนถึงเวลาของการเสียชีวิตของพวกเขา คุณจึงจะพบว่าการสนับสนุนทางการเงินให้กับครอบครัวของเธอจะดำเนินต่อไปแม้หลังจากจ่ายสินสอดทองหมั้นของหญิงสาวและเป็นเวลานานมาก.

 

ท้าทายอีกประการหนึ่งคือเมื่อคุณแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่ทราบวิธีการจัดการการเงิน พวกเขาแน่ใจว่าจะวางสายพันธุ์ในกระเป๋าของคุณคิดว่าคุณมีความหมายในเมื่อความจริงคุณกำลังพยายามที่จะใช้งบประมาณสำหรับทุกอย่างและเริ่มบ่นจนกว่าคุณจะมีหลุมลึกเต็มรูปแบบของเงิน นอกจากนี้ยังมีปัญหาการทำงานร่วมกันเป็นส่วนใหญ่ของภรรยาเหล่านี้ไม่ได้รับการศึกษาที่ดีและอาจจะจบลงไม่ได้ถูกกระตุ้นสติปัญญาให้ชาวต่างชาติบางคนที่เห็นคุณค่าของการศึกษาเช่นเดียวกับบางสนทนา enlightening.

 

ผิดพลาดบางอย่างเพื่อหลีกเลี่ยงการ

 

อีกวิธีหนึ่งที่ชาวต่างชาติใช้เพื่อตอบสนองความภรรยาชาวไทยเป็นที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้คือโดยไปที่บาร์ วิธีการนี้อาจจะค่อนข้างง่าย แต่ความท้าทายที่จะมีจำนวนมาก เหล่านี้ส่วนใหญ่ผู้หญิงบาร์จะถูกใช้เพื่อการค้าประเวณีและอาจหาทางกลับไปแม้หลังจากการแต่งงาน อันตรายก็คือการแต่งงานกับเธอเร็วเกินไปก่อนที่จะทำความรู้จักเธอดีกว่า แต่คนอื่น ๆ เปิดเผยมากเกินไปเกี่ยวกับตัวเองเร็วเกินไปที่ทำให้พวกเขามีความเสี่ยงที่จะแก้แค้นควรมีความสัมพันธ์ไปเป๋ แม้ว่าข้อผิดพลาดเหล่านี้เป็นเรื่องธรรมดาแม้ว่าคุณจะไม่ได้วางแผนที่จะแต่งงานกับภรรยาชาวไทยผลกระทบอาจจะมีผลกระทบสร้างความเสียหายมากขึ้น ในกรณีที่จุดคือเมื่อคุณซื้ออสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย นี้จะต้องไปในชื่อของเธอและเมื่อการหย่าร้างก็จะเป็นเรื่องยากมากสำหรับคุณที่จะกู้คืนทรัพย์สินนี้.

เข้าร่วมฟรี

การโฆษณา

การโฆษณา